Tri ân Khách hàng Nhân dịp Sinh nhật B&J lần thứ 1

Tri ân Khách hàng Nhân dịp Sinh nhật B&J lần thứ 1

Một năm qua, B&J đã được đồng hành cùng quý Khách hàng, một thời gian không dài nhưng cũng không quá ngắn. B&J xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Khách hàng.

Để tri ân đến những Khách hàng đã đồng hành cùng B&J trong thời gian qua, B&J sẽ giảm 25% cho đơn hàng trị giá trên 300.000đ bằng cách nhập mã HPBDBJ khi đặt hàng trên website của B&J.
Trong thời gian sắp tới, B&J sẽ luôn nổ lực cố gắng không ngừng để làm ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đa dạng về mẫu mã để chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.Sản phẩm được mong chờ nhất trong mùa hè năm nay, dòng Senator Degaldo Classic là bút bấm nhập khẩu của Đức, bút được thiết kế nhỏ gọn rất sang trọng. Mực bút là mực bi, mực màu xanh thuần khiết với thiết kế 4 màu bắt mắt. Giá chỉ 649.000đ/sản phẩm.Dòng bút kim loại cao cấp BJ012, sản phẩm đầu tay B&J có cả hai dòng bút bi xoay và bút nắp đậy trên cùng một mẫu mã. Song song đó khách hàng còn có thêm hai sự lựa chọn giữa hai màu sắc kinh điển là đen và đỏ. Giá chỉ 653.000đ/sản phẩm.Được thiết kế hoàn toàn từ vỏ ốc, dòng bút Vỏ Ốc Xà Cừ Cao Cấp - B&J Neptune Abalone đại diện cho sự mạnh mẽ của thiên nhiên, đã tạo được cảm hứng cho những ai yêu thích sự huyền bí và cổ điển. Giá chỉ 1.490.000đ/ sản phẩm.

Còn chần chừ gì nữa mà không tạo nên cho mình một sự khác biệt, một sản phẩm có thể nói lên tính cách của bạn và đừng quên nhập mã HPBDBJ để được nhận ưu đãi nhé !

* Xem thêm sản phẩm Bút Ký Cao Cấp

- Bút Dạ Bi Cao Cấp ( Rollerball Pen ) tại đây
- Bút Bi Cao Cấp ( Ballpoint Pen ) tại đây
- Bút Máy Cao Cấp tại đây

* ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG: Áp tụng toàn hệ thống mua tại Website chính thức và Fanpage chính thức của B&J.

  TÌM HIỂU THÊM VỀ B&J 
- Website: https://brianandjet.com/
- Fanpage: https://www.facebook.com/bj.dang.cap.doanh.nhan
- HOTLINE ‌‌‌‌‎0888.830.269 - 0888.830.069 - Tư vấn miễn phí


← Bài trước
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên