Nỗi Đau Thành Công!!!

Nỗi Đau Thành Công!!!

Nỗi Đau.
Khi còn nhỏ, hầu hết chúng ta đều mong muốn có một cuộc sống giàu sang mà không phát sinh những khó khăn, đau khổ… Nhưng rồi thời gian dần trôi thì ai cũng có những trải nghiệm riêng cho bản thân mình. 
Dù muốn hay không thì luôn có những vết thương mà chúng ta bắt buộc phải gặp trong cuộc sống. Có những vết thương nhẹ mà khi nhìn lại mình vẫn thấy vui. Nhưng cũng có những vết thương nặng đến mức nó chỉ đóng vảy, nằm im ở đó, và khi có người đụng vào thì nó lại bật tung cảm xúc. Có thể bạn chẳng mang nỗi đau nào sâu đậm như thế, nhưng cũng có thể ngay khi đọc được những dòng này, đâu đó trong tâm trí bạn nhói lên một niềm đau mà Bạn Muốn Quên. 

Những người càng kiên cường bao nhiêu thì họ cũng mang trên người những vết thương nhiều bấy nhiêu. Rất dễ thấy những thành công của người khác, nhưng để được thành tựu thì có biết bao nhiêu thứ mà ngay chính bản thân người đó cũng không biết phải diễn tả như thế nào. 

qua tang doanh nhgiep, qua tang sep, qua tang ban

Câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có tránh được những nỗi đau hay vết thương trong cuộc sống không? Chắc chắn là KHÔNG, vì con người chúng ta đều có những mong muốn nào đó dù là nhỏ hay lớn trong kiếp sống này, hơn thế nữa là vì chúng ta không phải chỉ sống một mình. Vậy bạn sẽ để những nỗi đau đó quật ngã bạn, và điều đó chắc chắn sẽ đến HAY bạn sẽ học cách đối mặt để có thể đối diện với những nỗi đau đó?
Có lẽ câu hỏi này là khá quen thuộc vì tất cả mọi nơi đều đang ủng hộ tinh thần lạc quan. Tinh thần lạc quan là đúng nhưng sẽ tốt hơn nếu chúng ta cảm nhận nó đúng như thật. Là con người nên việc buồn đau là tất nhiên, nhưng điều quan trọng nếu không có những khoảnh khắc buồn đau thì liệu bạn có thể cảm nhận được những khoảng khắc hạnh phúc của cuộc sống. Cuộc đời cho bạn thêm một dư vị của cuộc sống, để bắt bạn phải trân quý từng giây phút trôi qua. Hãy cứ cảm nhận và đối mặt vì chỉ có như thế bạn mới mạnh mẽ và trưởng thành hơn. 
Rồi sẽ đến một ngày, khi nhớ đến những nỗi đau ngày hôm qua tưởng như đã giết mình, bạn sẽ chỉ mỉm cười. Hãy sống và chiến đấu như một dũng sĩ thực thụ, để rồi một ngày cuộc đời sẽ trao cho bạn những huân chương đáng tự hào. Hầu hết mọi vết thương đều được chữa bằng phương thuốc mang tên thời gian.

qua tang doanh nhgiep, qua tang sep, qua tang ban

(Nguồn tổng hợp).

← Bài trước Bài sau →