Sinh nhật Gần 30!!!

Sinh nhật Gần 30!!!

Hạnh Phúc Trống Vắng!!!

Tới một độ tuổi là lúc mối quan hệ được xây dựng nhiều nhất, thì khi đó bản thân lại chỉ muốn dành một khoảng lặng cho riêng cá nhân hoặc gia đình. Còn ngoài ra, không biết tự lúc nào mà chỉ dành cho công việc, một ngày 12 tiếng và đều đặn như chưa có ngày nghĩ. Nhưng rồi lại không đủ vì tự nhiên kiến thức sao không được cập nhật thế là phải cho mình cái tính dậy thật sớm để đọc và đọc. Như một guồng quay và thế là cứ diễn ra mỗi ngày, nhưng cảm thấy một cái gì đó hạnh phúc và không mệt mỏi vì có được lý do cho những việc mình làm. 
Ừ thì ngồi nghĩ cũng là sinh nhật mình, mà sao cảm thấy không có cảm xúc gì và cũng không biết diễn tả ra sao. Những ngày thường thì phấn chấn nghĩ này nghĩ nọ để từng bước thực hiện ước mơ nhưng hôm nay cũng cố gắng làm mà trong đầu không có nhiều cảm xúc!!! Một cảm giác rất lạ, rất đặc biệt mà cũng không đặc biệt vì có hình dung được nó là gì đâu. Đôi khi, thỉnh thoảng chỉ là một cái gì đó thoáng qua và có lẽ đây là “Nốt Trầm” hay chỉ là sự biện mình cho một cái gì đó mà tạm gọi là “Cô Đơn”???

qua tang doanh nhgiep, qua tang sep, qua tang ban


Nhưng rồi thì cũng xong, có lẽ cái gọi là “Nốt Trầm hay Cô Đơn” chỉ là một cảm giác cuộc sống nhẹ nhàng hơn, đơn giản hơn, không suy nghĩ quá phức tạp như trước nhưng vẫn không bị mất đi những rung động vì nếu không mình đã không tự hỏi mình. À, có phải đây là kiểu trầm tư mà bất cứ ai đang trong con đường chinh phục cuộc sống đều trải qua không? Một cảm giác của sự không cảm giác, một cái gì đó mà tự nhiên ngay bản thân cũng không hiểu nổi khi nó trái ngược với tính cách của bản thân. Chỉ biết rằng, thật là vui vì mình đã có những cảm xúc mà mình không biết đó là cảm xúc gì. Có lẽ đây là trải nghiệm của cảm giác một người vừa từ bỏ sự an toàn để tìm kiếm một cái gì đó bùng nổ hơn.

qua tang doanh nhgiep, qua tang sep, qua tang ban


Chúc cho những ai đang trong cảm giác không suy nghĩ, không cảm xúc hay cũng không biết phải nói gì có thể tận hưởng được cảm giác này, một hương vị lạ của cuộc sống. Không biết có ai trải cảm giác này chưa???
(No Name) 
-------------------------------------------------------
B&J rất vui được đăng những bài chia sẻ về cuộc sống của mọi người và quý khách. Nếu bạn có những bài viết tâm đắc, hãy gửi về ngay cho B&J để mọi người cùng đọc và suy ngẫm nhé.

← Bài trước Bài sau →