U23 Việt Nam

U23 Việt Nam

Bản hùng ca của sự kiên cường!!

Chúng ta đã thắng, ngay khi ngồi viết những dòng chữ này thì tôi vẫn còn đang hừng hực lửa vì xúc động, vì chứng kiến các chàng trai trẻ kiên cường như những vị tướng. Và chúng ta đã thắng, lịch sử lần đầu tiên đã ghi tên Việt Nam.
Sau tất cả sự chèn ép, sự bất công, U23 vẫn không bỏ cuộc, cả thế giới đã nhìn ra được ý chí bất khuất trong từng đôi chân ấy. 

qua tang doanh nhgiep, qua tang sep, qua tang ban


Bạn sẽ làm như thế nào nếu bị xử ép như U23 Việt Nam?
Dễ dàng nhìn thấy chúng ta bước vào trận chiến không được công bằng cho lắm, chính sự bất công đó đã khiến hàng triệu con tim lo lắng, hàng triệu sự bất lực trên từng gương mặt. Nhưng - Không có sự bỏ cuộc ở đây. Và kì tích đã thật sự xảy ra!!!
Những điều chúng ta học được sau trận đấu xuất sắc này là Sự Nỗ Lực, sự quyết tâm trụ vững của đội tuyển và cả sự ủng hộ không nản lòng của đất nước. 
Thật ra không chỉ trên sân cỏ, mà ngay ngoài đời, chính chúng ta đây cũng đều đã và đang chịu sự đối xử bất công của những người Có Quyền Lực. Thế giới này chưa bao giờ là công bằng, nên hãy học cách chấp nhận nó. Chấp nhận rằng bạn sẽ có lúc thua cuộc dù bạn có tài năng, chấp nhận rằng bạn sẽ có lúc dù không sai nhưng vẫn phải cúi đầu.

qua tang doanh nhgiep, qua tang sep, qua tang ban


Khi bị xử ép, khi gặp bất công, khi bị ép phải thua cuộc thì chẳng ai cam tâm cả. Điều duy nhất chúng ta có thể làm là Đừng Lùi Bước, hãy nhớ đến trận đấu của hôm nay, nhớ đến chiến thắng vang dội và đừng bao giờ bỏ cuộc trước khi tiếng còi của cuộc đời bạn vang lên. Vì nếu bạn nỗ lực, bạn sẽ thành vị anh hùng tự viết nên trang sử thành công của cuộc đời này.

qua tang doanh nhgiep, qua tang sep, qua tang ban


Một lần nữa, đội tuyển Việt Nam ơi, các bạn quá bản lĩnh!!!

← Bài trước Bài sau →