TOP 6 MẪU BÚT DÀNH CHO DOANH NHÂN 2020

TOP 6 MẪU BÚT DÀNH CHO DOANH NHÂN 2020

Bút ký doanh nhân là một phụ kiện không thể thiếu đối với những người doanh nhân thành đạt, để chọn được một cây bút phù hợp với mình bạn cần nhắc phong cách cá nhân của bạn và tính chất công việc của bạn. Bạn có thể tham khảo những mẫu bút dưới đây để biết được mình phù hợp với những loại nào.

Mentalen – Ánh kim tinh tế

Mentalen được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại với màu sắt lấp lánh. Mentalen sẽ là một điểm nhấn khi bạn cài trên sổ tay hoặc kẹp gọn trong túi áo. Dáng bút của Mentalen được thiết kế thanh gọn với các đường vân nhỏ trên thân tạo nên sự lấp lánh cho bút. Với thiết kế này sẽ rất phù hợp với những chủ nhân thích phong cách hiện đại và sang trọng, nổi bật giữa đám đông.


Bút bi kí tên kim loại - Mentalen

Royalian – Quyền lực trên tay

Sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thể hiện đẳng cấp của mình. Đường nét hoa văn đặc biệt, mang đến ấn tượng vương quyền cho người sử dụng. Bút sử dụng mực không lem, mang đến trải nghiệm viết và ký chắc chắn. Với thân bút phẳn bạn có thể dễ dàng khắc tên của mình lên thân bút để tạo nên dấu ấn riêng của mình.

Chất liệu thép cao cấp tạo cảm giác vừa vặn trên tay nhưng cũng không kém phần sang trọng. Sản xuất bằng máy công nghệ cao đảm bảo các chi tiết tỉ mỉ và chính xác. Ngòi bút 0.7mm khiến những đường nét ký ra từ bút liền mạch.

Bút bi ký tên kim loại - Iconic 119

Bút ký Loyal – Phong thái & khí chất

Lấy cảm hứng từ sự bền bỉ và kiên trung của người lính ngự lâm, thiết kế giắt cắm như hình thanh kiếm luôn đối mặt với thách thức. Dòng bút ký tên chất liệu hợp kim cao cấp, ngòi bút 0.5mm để các nét ký của bạn không bao giờ bị ngắt quãng.

Bút dạ bi ký tên kim loại - Shibui

Bút ký tên Classica XX

Lấy cảm hứng từ câu chuyện thương gia đi tìm vàng, sự mạnh mẽ tinh thần thép đã giúp các thương gia tìm được những gì mình muốn Dòng bút ký tên làm bằng hợp kim thép, ngòi bút 0.7mm để các nét ký của bạn không bao giờ bị ngắt quãng.

Bút bi ký tên kim loại - Classica XX

Bút Ký Tên Khảm Xà Cừ

Lấy cảm hứng từ ước muốn chinh phục đại dương hàng ngàn năm nay của con người, bút mang cả đại dương vào đôi bàn tay của người sử dụng, ngòi bút 0.7mm để các nét ký của bạn không bao giờ bị ngắt quãng.

Bút Ký Tên Khảm Xà Cừ

Brian & Jet là thương hiệu bút ký cao cấp được thành lập với 2 nhà sáng lập người Việt. Với mong muốn mang những sản phẩm đẹp, chất lượng từ chính thương hiệu Việt đến người dùng Việt. Brian & Jet vinh dự là đối tác của những doanh nghiệp lớn như: Sacombank, Vinhomes, Royal, Mekong Group, Manulife, Bảo Việt, Thiết Thạch Group...

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên