Điều khoản sử dụng

Điều khoản và điều kiện tại B&J

Tất cả nội dung trên website này được cung cấp bởi B&J với mục đích cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc chỉ cung cấp thông tin. Vui lòng đọc kỹ "Điều khoản sử dụng" trước khi sử dụng website này. Bằng cách truy cập và sử dụng website này, quý khách được hiểu rằng đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản trên và sẽ tuân thủ các điều khoản hiện hành. Nếu quý khách không đồng ý với những điều khoản này, vui lòng không sử dụng website này.

Thương hiệu

B&J, Brian and Jet, Bút Ký B&J, được đăng ký thương hiệu với bản quyền thuộc về Cty TNHH Brian and Jet. Nhưng thương hiệu khác được nhắc đến ở website này đều thuộc quyền sở hữu của chủ thương hiệu đó. Việc lấy thông tin từ website này bị cấm trừ khi có sự đồng ý bằng văng bản từ Cty TNHH Brian and Jet.

Sử dụng bản quyền

Toàn bộ nội dung trên website này thuộc bản quyền của B&J và được bảo vệ bằng luật bản quyền. Không một nội dung nào trên website của B&J được phép sao chép, làm lại, phân phối, hiển thị, post hoặc là chuyển qua bất kì nơi nào khác khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ B&J. Sự cho phép của B&J chỉ được dùng cho mục đích cá nhân, cung cấp thông tin hoặc phi thương mại và người được cấp quyền phải đảm bảo không được chỉnh sửa. Sự cho phép này sẽ bị hủy bỏ nếu quý khách vi phạm những điều khoản trên.

Nội dung gửi tới B&J

B&J rất hân hạnh được đón nhận ý kiến của quý khách về sản phẩm của mình. Tuy nhiên, chính sách của B&J không cho phép B&J chấp nhận hoặc cân nhắc những phát minh, ý tưởng, lời đề nghị, chất liệu nằm ngoài những thứ chúng tôi đang cung cấp. Theo đó, B&J mong quý khách không gửi những ý kiến đó. Trong khi B&J đánh giá cao và trân trọng những ý kiến đóng góp của quý khách, B&J cũng yêu cầu quý khách rõ ràng và chi tiết khi đưa ý kiến về dịch vụ và sản phẩm của B&J.